Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc thăm, chúc mừng, tặng quà các tổ chức, chức sắc Công giáo và Tin Lành nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023

Như thông lệ hàng năm, nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2023, Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc tổ chức đoàn cán bộ đến thăm, chúc mừng và tặng quà các tổ chức, chức sắc Công giáo và Tin Lành trên địa bàn huyện, cụ thể .

Sáng ngày 20/12/2023, đoàn Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Xuân Lộc do đồng chí Lê Kim Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí: Huỳnh Thị Lành - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trần Đình Dung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Lê Thị Hiệp - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo các ngành chức năng liên quan, lực lượng vũ trang đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà Linh mục Phạm Sơn Lâm - Hạt trưởng Giáo hạt Long Khánh, Linh mục Trần Phú Sơn - Hạt trưởng Giáo hạt Gia Ray, Chánh xứ Giáo xứ Suối Cát, Linh mục Phạm Thế Hiệu - Chánh xứ Giáo xứ Tam Thái nhân lễ Giáng sinh năm 2023.

Thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Kim Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy thông tin về tình hình và kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh, công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện năm 2023, qua đó tri ân và ghi nhận những đóng góp tích cực của các Linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân trên địa bàn huyện Xuân Lộc trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các vị Linh mục tiếp tục vận động, tạo điều kiện các Linh mục, tu sĩ và bà con giáo dân tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện, các phong trào thi đua yêu nước do các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội phát động; góp phần cùng toàn thể Nhân dân huyện Xuân Lộc tiếp tục giữ vững vai trò đi đầu trong toàn tỉnh về xây dựng nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu.

Nhân dịp này, Lãnh đạo huyện cũng đã tặng quà và gửi lời chúc đến các Linh mục, tu sĩ, chức việc, đồng bào Công giáo đón mừng một mùa Giáng sinh an lành, mạnh khỏe và hạnh phúc trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

26122023HUYENXUANLOCTHAMGIANGSINHHNH01.jpg
Đoàn công tác huyện Xuân Lộc tặng quà, chụp hình lưu niệm với Linh mục Phạm Sơn Lâm - Quản hạt giáo hạt Long Khánh - Chánh xứ Giáo xứ Chánh Tòa Long Khánh

26122023HUYENXUANLOCTHAMGIANGSINHHNH02.jpg
Đồng chí Lê Kim Bằng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - Bí thư Huyện ủy tặng quà chúc mừng Giáng sinh cho Linh mục Trần Phú Sơn - Chánh xứ Giáo xứ Suối Cát - Hạt trường Gíao hạt Gia Ray.

26122023HUYENXUANLOCTHAMGIANGSINHHNH03.jpg
Đoàn công tác huyện Xuân Lộc tặng quà, chụp hình lưu niệm với  Linh mục Phạm Thế Hiệu - Chánh xứ Giáo xứ Tam Thái

Bên cạnh đó, từ ngày 13/12 đến ngày 20/12/2023, các đoàn Lãnh đạo Huyện Xuân Lộc đã tổ chức đến thăm, chúc mừng, tặng quà Giáng sinh cho 30 Giáo xứ, 04 Chi hội Tin lành, 04 dòng tu công giáo trên địa bàn huyện và Hội thánh Tin Lành Trưởng lão Việt Nam.

26122023HUYENXUANLOCTHAMGIANGSINHHNH04.jpg
Đồng chí Nguyễn Đức Hóa - Phó bí thư Thường trực - Chủ tịch HĐND huyện huyện thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh cho Mục sư Lê văn Phụng - Quản nhiệm chi hội Tin lành Sông Ray.

26122023HUYENXUANLOCTHAMGIANGSINHHNH05.jpg
Đồng chí Nguyễn Thị Cát Tiên - Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh cho Linh mục Nguyễn Thanh Hào - Chánh xứ Giáo xứ Xuân Hiệp

26122023HUYENXUANLOCTHAMGIANGSINHHNH06.jpg
Đồng chí Trần Đình Dung - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy - Trưởng ban Dân vận Huyện ủy thăm tặng quà cho Linh mục Trần Ngọc Bảo - Chánh xứ Giáo xứ Bảo Thị