Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai thăm, chúc mừng khánh thọ bách tuế Hòa thượng Thích Thanh Từ - Phó Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Sáng ngày 26/6/2023, Đoàn Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí Cao Tiến Dũng - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Thái Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Cao Văn Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Đào Văn Phước - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Dương Minh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Long Thành; đồng chí Viên Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Trần Quang Tú - Giám đốc Sở Nội vụ và Lãnh đạo các sở, ngành chức năng của tỉnh đã đến thăm, chúc mừng khánh thọ bách tuế Hòa thượng Thích Thanh Từ - Phó Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Tông trưởng Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam tại Thiền viện Thường Chiếu, xã Phước Thái, huyện Long Thành.

27062023KHANHTUEHINH01.jpg
Hình 1: Toàn cảnh buổi thăm, chúc mừng

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai kính chúc Hòa thượng Thích Thanh Từ luôn mạnh khỏe, thân tâm an lạc. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp to lớn của Hòa thượng Thích Thanh Từ và chức sắc, chức việc, nhà tu hành Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam, nhất là trong hoạt động xã hội, văn hóa, giáo dục đạo đức cho con người; mong muốn trong thời gian tới, Hòa thượng tiếp tục lãnh đạo Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam phát huy những thành tựu đã đạt được, động viên tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào, những hoạt động từ thiện, nhân đạo,... góp phần xây dựng tỉnh Đồng Nai ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, Đoàn Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã tặng khánh vàng đến Hòa thượng Thích Thanh Từ.

27062023KHANHTUEHINH02.jpg
Hình 2: Đoàn Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh do đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn tặng khánh vàng chúc mừng khánh thọ bách tuế Hòa thượng Thích Thanh Từ - Phó Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam

Đại diện cho Hòa thượng Thích Thanh Từ và chức sắc, chức việc, nhà tu hành Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam, Hòa thượng Thích Nhật Quang - Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Ban Quản trị Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam, Trụ trì Thiền viện Thường Chiếu, xã Phước Thái, huyện Long Thành đã trân trọng cảm ơn, bày tỏ niềm xúc động trước tấm lòng, tình cảm của Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai cùng phái đoàn đã đến thăm, chúc mừng khánh thọ bách tuế Hòa thượng Thích Thanh Từ cùng chư tôn đức trong Ban Quản trị Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam tại Thiền viện Thường Chiếu. Nhân dịp này, Hòa thượng Thích Nhật Quang có lời chúc sức khỏe, an vui đến từng thành viên trong đoàn; đồng thời, khẳng định sẽ luôn tin tưởng, sát cánh cùng tỉnh vận động tăng, ni, phật tử không ngừng phát huy truyền thống “hộ quốc, an dân”, sống “tốt đời đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng tỉnh Đồng Nai, đất nước ngày càng phát triển vững mạnh.

27062023KHANHTUEHINH03.jpg
Hình 3: Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Tỉnh ủy trò chuyện với Hòa thượng Thích Nhật Quang - Ủy viên Thường trực Hội đồngChứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban Ban Quản trị Thiền phái Trúc Lâm Việt Nam