Ngày 02/8/2023, Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tổ chức Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2023). Tham dự lễ có đồng chí Nguyễn Tiến Trọng, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ; đồng chí Nguyễn Thị Định, Trưởng phòng Thanh tra - Pháp chế Ban Tôn giáo Chính phủ; đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Phòng Thanh tra - Pháp chế Ban Tôn giáo Chính phủ; đồng chí Nguyễn Quốc Vũ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai; đồng chí Nguyễn Đình Kiên, Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai; đồng chí Lê Thị Hoài, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai cùng chuyên viên các phòng thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ và toàn thể công chức, người lao động Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai.

0382023. Hinh 1.jpg
Hình 01: Toàn cảnh Lễ kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2023)

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Quốc Vũ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai phát biểu: Qua các thời kỳ cách mạng, Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo tỉnh Đồng Nai luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và được sự quan tâm hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ của Ban Tôn giáo Chính phủ. Với sự yêu nghề, tâm huyết và trách nhiệm, đội ngũ cán bộ, công chức luôn phấn đấu, nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; đảm bảo các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo diễn ra ổn định, trật tự, theo đúng quy định của pháp luật.

0382023. Hinh 2.jpg
Hình 2 - Đồng chí Nguyễn Tiến Trọng, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ phát biểu chúc mừng tại Lễ kỷ niệm

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2023), đồng chí Nguyễn Tiến Trọng, Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các thành viên trong đoàn công tác của Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới đội ngũ cán bộ, công chức Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo tỉnh Đồng Nai. Đồng chí đánh giá cao những thành tựu mà Ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong thời gian qua. Qua 68 năm xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của ngành và của Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tiếp tục phát huy cao nhất truyền thống đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, từng bước đưa công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo tỉnh Đồng Nai ngày càng phát triển đi lên, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao trong tình hình mới./.

0382023. Hinh 3.jpg
Hình 3. Đoàn công tác của Ban Tôn giáo Chính phủ thăm chúc mừng và tặng hoa Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai nhân dịp Lễ kỷ niệm

Lại Thị Quốc Toàn - BTG