Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2024

Chiều ngày 18/01/2024, tại Hội trường Tòa nhà 3 Ban Tỉnh ủy (Số 90 đường Hà Huy Giáp, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai), Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo.

19012024HOINGHINGANHHINH01.jpg
Hình 01: Toàn cảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2024

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh; đồng chí Cao Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác dân vận tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Định - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Quốc Vũ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Đình Kiên - Trưởng ban Ban Tôn giáo đồng chủ trì. Ngoài ra, Hội nghị có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các ngành chức năng và tổ chức chính trị - xã hội của tỉnh; Thường trực Ban Chỉ đạo công tác dân vận, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân, Lãnh đạo, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thành phố; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng thuộc Ban Tôn giáo.

Tại hội nghị, sau khi xem phóng sự báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo năm 2023 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã có trao đổi, chia sẻ về một số vấn đề liên quan đến công tác tôn giáo.

19012024HOINGHINGANHHINH02.jpg
19012024HOINGHINGANHHINH03.jpg
19012024HOINGHINGANHHINH04.jpg
19012024HOINGHINGANHHINH05.jpg
19012024HOINGHINGANHHINH06.jpg
Hình ảnh 02, 03, 04, 05, 06: Lãnh đạo, đại diện lãnh đạo các ngành chức năng của tỉnh và địa phương tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Cao Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác dân vận tỉnh và đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo, đề nghị ngành quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trong tỉnh Đồng Nai phát huy những kết quả đạt được trong năm 2023, khắc phục khó khăn, hạn chế để tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trong năm 2024.

19012024HOINGHINGANHHINH07.jpg
Hình 07: Đồng chí Cao Tiến Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo công tác dân vận tỉnh phát biểu chỉ đạo

19012024HOINGHINGANHHINH08.jpg
Hình 08: Đồng chí Nguyễn Sơn Hùng, Tỉnh ủy viên,Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Nguyễn Hữu Định, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tiếp thu các phát biểu chỉ đạo của Lãnh đạo tỉnh; đồng thời, sẽ tiếp tục chỉ đạo Ban Tôn giáo phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm trong công tác tham mưu thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.

19012024HOINGHINGANHHINH09.jpg
Hình 09: Đồng chí Nguyễn Hữu Định, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu kết luận tại Hội nghị

Lại Thị Quốc Toàn - BTG