Chiều ngày 26/01/2024, tại Trụ sở Tỉnh ủy, Lãnh đạo tỉnh tiếp Đoàn các tổ chức tôn giáo thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tiếp đoàn các tổ chức tôn giáo thăm, chúc Tết, về phía Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Thị Bích Hằng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Viên Hồng Tiến - Tỉnh ủy viên, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Vũ Đình Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Thị Kim Chung - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Đình Kiên - Trưởng ban Ban Tôn giáo.

Tai buổi tiếp đón Đoàn các tổ chức tôn giáo thăm, chúc Tết Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đại diện các tổ chức tôn giáo Thượng tọa Thích Huệ Khai - Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Giám mục Đỗ Văn Ngân - Giám mục Chính tòa Giáo phận Xuân Lộc, Mục sư Nguyễn Thế Hiển - Ủy viên Ban Trị sự Tổng Liên hội Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam) mục vụ tỉnh Đồng Nai, Giáo sư Thái Hết Thanh - Trưởng ban Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đến các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai; đồng thời trân trọng cám ơn Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo các ngành chức năng các cấp của tỉnh trong năm 2023 đã hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện để các tổ chức tôn giáo hoạt động theo đúng quy định của Giáo luật, Hiến chương, quy định của pháp luật và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền các cấp trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Đoàn các tổ chức tôn giáo đã tặng hoa, quà chúc Tết Lãnh đạo tỉnh.

Đáp từ tại các buổi tiếp Đoàn các tổ chức tôn giáo chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng các tổ chức tôn giáo trong năm qua đã hoàn thành tốt các chương trình hoạt động tôn giáo, đồng thời cám ơn các tổ chức tôn giáo trong thời gian qua đã đồng hành cùng chính quyền các cấp của tỉnh trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ về kinh tế, chính trị, an ninh - quốc phòng, văn hóa - giáo dục, … và mong muốn người đứng đầu các tổ chức tôn giáo tiếp tục hướng dẫn, vận động chức sắc, chức việc, nhà tu hành, quần chúng tín đồ chấp hành các quy định pháp luật trong sinh hoạt, hoạt động tôn giáo.

Hình 1, 2: Đoàn Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh thăm, tặng hoa, quà chúc Tết Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai

26012024 H01.jpg
26012024 H02.jpg
Hình 3, 4: Đoàn Tòa Giám mục Xuân Lộc và Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh thăm, tặng hoa, quà chúc Tết Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai