Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thăm, chúc mừng, tặng quà các tổ chức, chức sắc tôn giáo tiêu biểu nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 30/01/2024, Đoàn Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai do đồng chí Võ Tấn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh làm Trưởng đoàn, thành phần Đoàn gồm Lãnh đạo, đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, Công an tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Thành ủy Long Khánh đã đến thăm, chúc mừng, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh và Tòa Giám mục Xuân Lộc nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, đồng chí Võ Tấn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh thông tin về tình hình và kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tỉnh nhà trong năm 2023, qua đó biểu dương và ghi nhận những đóng góp tích cực của đồng bào các tôn giáo trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị chức sắc chủ chốt các tôn giáo tiếp tục vận động, tạo điều kiện cho chức sắc, chức việc, nhà tu hành và quần chúng tín đồ tham gia tích cực các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước do các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội phát động.

Nhân dịp này, Lãnh đạo tỉnh cũng đã tặng hoa, quà và gửi lời chúc đến chức sắc, chức việc, nhà tu hành và quần chúng tín đồ có tôn giáo tỉnh nhà đón chào năm mới Giáp Thìn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đáp từ tại các các buổi họp mặt, Thượng tọa Trưởng ban Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh, Linh mục Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh và Giám mục Giáo phận Xuân Lộc trân trọng cám ơn Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo các ngành chức năng các cấp của tỉnh trong năm 2023 đã hỗ trợ, giúp đỡ và tạo điều kiện để các tổ chức tôn giáo hoạt động theo đúng quy định của Giáo luật, Hiến chương và quy định của pháp luật. Đồng thời mong muốn bước sang năm 2024 tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của chính quyền các cấp để các tổ chức tôn giáo hoàn thành các chương trình hoạt động, củng cố về tổ chức, nhân sự.

Hình 1: Đồng chí Võ Tấn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đoàn Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thăm, chúc Tết Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh

30012024 hinhchucTet01.jpg
Hình 2: Đồng chí Võ Tấn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đoàn Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thăm, chúc Tết Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh

30012024 hinhchucTet02.jpg
Hình 3: Đồng chí Võ Tấn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đoàn Lãnh đạo tỉnh Đồng Nai thăm, chúc Tết Tòa Giám mục Xuân Lộc

30012024 hinhchucTet03.jpg
Cùng với Đoàn Lãnh đạo tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh đã tổ chức các Đoàn do đồng chí Nguyễn Quốc Vũ - Phó Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Nguyễn Đình Kiên - Trưởng ban, đồng chí Lê Thị Hoài - Phó Trưởng ban thăm, chúc mừng, tặng quà tổ chức, cá nhân tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

30012024 hinhchucTet04.jpg
30012024 hinhchucTet05.jpg
30012024 hinhchucTet06.jpg
30012024 hinhchucTet07.jpg